• Hội nghị Nâng cao năng lực về công tác quản lý mô hình thanh niên yếu thế phát triển kinh tế, năm 2018.

  Hội nghị Nâng cao năng lực về công tác quản lý mô hình thanh niên yếu thế phát triển kinh tế, năm 2018.
  02/11/2018 11:33' SA
  Triển khai thực hiện mô hình hỗ trợ thanh niên yếu thế, thanh niên sau cai phát triển kinh tế là một trong những nội dung quan trọng của Chương trình phối hợp giữa Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, giai đoạn 2016 – 2020.
  Trung tâm Thanh thiếu niên Trung ương, cơ quan thường trực của Chương trình đã phối hợp với các cấp bộ Đoàn; Chính quyền địa phương 3 tỉnh Sơn La, Lạng Sơn và Thanh Hóa hỗ trợ xây dựng xong các mô hình phát triển kinh tế và bàn giao cho các chủ đề án tại cơ sở.
 • Phát động cuộc thi “Tìm kiếm tài năng Guitar trẻ” năm 2018.

  Phát động cuộc thi “Tìm kiếm tài năng Guitar trẻ” năm 2018.
  31/10/2018 10:42' SA
  Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng Guitar trẻ” góp phần hỗ trợ các thiếu niên yêu thích Guitar, tìm kiếm, phát hiện năng khiếu chơi guitar, tạo cơ hội, môi trường cho các em thể hiện tài năng, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm thu hút, tập hợp thanh thiếu niên, qua đó đẩy mạnh xây dựng, tạo mẫu các mô hình giáo dục kỹ năng thực hành xã hội cho thanh thiếu niên.
 • Cuộc thi "Giọng hát trẻ Hải Phòng năm 2018"

  Cuộc thi "Giọng hát trẻ Hải Phòng năm 2018"
  23/10/2018 10:57' SA
  Tối 14/10, tại Cung VHTT Thanh niên Hải Phòng, Chung kết cuộc thi “Giọng hát trẻ Hải Phòng năm 2018” do Thành đoàn Hải Phòng tổ chức chào mừng kỷ niệm 62 năm Ngày Truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2018) đã diễn ra đầy ấn tượng với sự góp mặt của 19 thí sinh xuất sắc nhất được lựa chọn từ vòng Sơ khảo.
 • Chi bộ Trung tâm Thanh thiếu niên Trung ương góp ý xây dựng Luật Thanh niên (sửa đổi)

  Chi bộ Trung tâm Thanh thiếu niên Trung ương góp ý xây dựng Luật Thanh niên (sửa đổi)
  23/10/2018 10:47' SA
  Sáng 23/10, Chi bộ Trung tâm Thanh thiếu niên Trung ương tổ chức trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Trương Anh Tú và sinh hoạt Chi bộ thường kỳ góp ý xây dựng Luật Thanh niên (sửa đổi).
 • Mô hình hỗ trợ thanh niên yếu thế phát triển kinh tế năm 2018

  Mô hình hỗ trợ thanh niên yếu thế phát triển kinh tế năm 2018
  22/10/2018 04:14' CH
  Thời gian qua, hệ thống chính sách phát triển thanh niên ở Việt Nam đã hình thành cơ bản về khung thể chế, ban hành nhiều các quy định về chính sách của Nhà nước đối với thanh niên yếu thế, thanh niên có hoàn cảnh khó khăn; chính sách cho vay vốn khởi nghiệp, phát triển kinh tế. Các phong trào do Đoàn, Hội tổ chức đã hướng đến đối tượng thanh niên lao động tự do, thanh niên yếu thế, thanh niên chậm tiến, thanh niên có hoàn cảnh khó khăn giúp họ tạo lập cuộc sống, hòa nhập cộng đồng.
 • Lắng nghe trẻ em bằng trái tim yêu thương và sự tôn trọng

  Lắng nghe trẻ em bằng trái tim yêu thương và sự tôn trọng
  20/10/2018 08:40' CH
  Nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các bộ, ngành, đoàn thể, các tổ chức xã hội, nhà trường và gia đình trong việc thực hiện quyền được bảo vệ, được sống an toàn, lành mạnh của trẻ em; thúc đẩy việc phổ biến, giáo dục kiến thức, trang bị kỹ năng phòng, chống các nguy cơ, ngăn ngừa hiểm họa bạo lực, xâm hại, tai nạn thương tích, tệ nạn xã hội tác động đến trẻ em, bên cạnh đó giúp cho các em nói lên tiếng nói của mình về những vấn đề liên quan đến trẻ em đặc biệt là vì một cuộc sống an toàn, lành mạnh cho các em.
 • Tập huấn kiến thức, kỹ năng với chủ đề: “Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em”

  Tập huấn kiến thức, kỹ năng với chủ đề: “Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em”
  18/10/2018 04:17' CH
  Tại Hội nghị Thượng đỉnh toàn cầu về trẻ em lần thứ hai của Đại hội đồng Liên hợp quốc về trẻ em, các lãnh đạo của 184 quốc gia, trong đó có Việt Nam, đã cam kết bảo đảm một tương lai tốt đẹp hơn cho mọi trẻ em trên toàn thế giới thông qua việc thực hiện Kế hoạch hành động xây dựng một thế giới phù hợp với trẻ em.
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,