• Kỷ niệm Ngày Quốc tế Thanh niên 2018: Vì một không gian an toàn và thân thiện cho thanh niên

  Kỷ niệm Ngày Quốc tế Thanh niên 2018: Vì một không gian an toàn và thân thiện cho thanh niên
  12/08/2018 09:50' SA
  Liên hợp quốc sẽ tiếp tục nỗ lực thúc đẩy hợp tác, tạo điều kiện cho thanh niên Việt Nam trong việc xây dựng, triển khai, giám sát thực hiện các chính sách có ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của thế hệ trẻ. Nhận thức được tầm quan trọng của thanh niên và nhu cầu giải quyết các vấn đề xung quanh họ, năm 1999, Đại hội đồng Liên Hợp Quốc tuyên bố ngày Quốc tế Thanh niên 12/8, tạo cơ hội để thúc đẩy quan điểm và sáng kiến của thanh niên và kêu gọi chính phủ giải quyết các vấn đề liên quan đến thanh thiếu niên trên toàn thế giới .
 • Câu lạc bộ Bóng rổ Thanh Thiếu Nhi Huế: 20 năm gìn giữ phong trào cho bóng rổ Cố Đô

  Câu lạc bộ Bóng rổ Thanh Thiếu Nhi Huế: 20 năm gìn giữ phong trào cho bóng rổ Cố Đô
  11/08/2018 04:22' CH
  Trong cái nét bình yên và thơ mộng của thành phố Huế, phong trào bóng rổ vẫn đang được duy trì một cách mạnh mẽ nhờ có những 'cái nôi' như Câu lạc bộ Bóng rổ Thanh thiếu nhi Huế.

  Nhân dịp câu lạc bộ (CLB) tổ chức một giải đấu mở rộng thường niên, Webthethao đã có dịp đến và tìm hiểu phong trào bóng rổ đang "sống" như thế nào ở ngay đất Cố Đô này.
 • Nào mình cùng đi bơi nhé !

  Nào mình cùng đi bơi nhé !
  10/08/2018 12:47' CH
  Những năm gần đây, trái đất đã bắt đầu nóng lên thực sự. Biểu hiện rõ nhất chính là nhiệt độ mùa hè luôn đạt đến đỉnh điểm. Nóng bức, mệt mỏi, áp lực đòi hỏi con người phải có những phương pháp giải nhiệt hiệu quả để “sống chung với lũ”. Và bể bơi là một trong những giải pháp hàng đầu luôn được mọi người lựa chọn. Tuy nhiên, nhìn vào thực tế các bể bơi công cộng hiện nay, có thể bạn sẽ phải chùn bước và từ bỏ ý định này. Thấu hiểu những nỗi lo đó, bể bơi Nguyễn Quý Đức đã ra đời để xóa bỏ mọi lo lắng, giúp khách hàng có một mùa hè sáng khoái, ý nghĩa. Năm lý do sau đây sẽ chứng minh cho bạn thấy.
 • Thanh niên khuyến nghị sửa đổi Luật Thanh niên nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Thanh niên 2018

  Thanh niên khuyến nghị sửa đổi Luật Thanh niên nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Thanh niên 2018
  10/08/2018 12:06' CH
  Ngày 10/8, một nhóm thanh niên Việt Nam đã đề xuất một số khuyến nghị nhằm sửa đổi Luật Thanh niên tại buổi đối thoại chính sách với đại diện Bộ Nội vụ và các cơ quan liên quan.
  Đây là một hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện chào mừng Ngày Quốc tế Thanh niên 2018 (12/8), được tổ chức bởi Liên Hợp Quốc tại Việt Nam và Bộ Nội vụ, với sự hợp tác của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
 • Trung tâm HĐ TTN tỉnh Thừa Thiên Huế: 60 kỳ thủ nhí tham gia Giải cờ vua Thiên Bảo

  Trung tâm HĐ TTN tỉnh Thừa Thiên Huế: 60 kỳ thủ nhí tham gia Giải cờ vua Thiên Bảo
  08/08/2018 10:49' SA
  Sáng 5/8, Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh tổ chức giải cờ vua Thiên Bảo lần thứ I, năm 2018. Tham gia giải có 60 em học sinh đến từ các Trường tiểu học trên địa bàn TP. Huế. Tham dự lễ khai mạc có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Duy Cường - Phó bí thư thường trực Tỉnh Đoàn, Giám đốc Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh; Đ/c Hà Xuân Bình - Tổng thư ký Liên đoàn cờ Thừa Thiên Huế; Đ/c Nguyễn Thị Phương Thảo - Phó giám đốc Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Thừa Thiên Huế cùng các đồng chí trưởng/phó các phòng/bộ phận trực thuộc Trung tâm.
 • Trung tâm TTN Trung ương thăm và tặng quà các gia đình thương binh, thân nhân liệt sỹ.

  Trung tâm TTN Trung ương thăm và tặng quà các gia đình thương binh, thân nhân liệt sỹ.
  27/07/2018 05:52' CH
  Nằm trong các hoạt động kỷ niệm 71 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2018), ngày 24/7, đoàn công tác của Trung tâm Thanh thiếu niên Trung ương do đồng chí Trần Sỹ Minh, Phó Bí thư Chi bộ, Phó giám đốc Trung tâm đã đến thăm hỏi và tặng quà trị giá 1,3 triệu đồng/suất cho 06 gia đình đối tượng người có công và thân nhân các gia đình liệt sỹ trên địa bàn Phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Tham gia đoàn có Bà Ngô Mỹ Linh – Phó Chủ tịch UBND Phường Thanh Xuân Bắc, đại diện các đoàn thể của Phường và đại diện Hội Cựu chiến binh cơ quan Trung ương Đoàn.
 • Trung tâm HĐ TTN tỉnh Yên Bái: Gặp mặt tri ân các gia đình thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng

  Trung tâm HĐ TTN tỉnh Yên Bái: Gặp mặt tri ân các gia đình thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng
  27/07/2018 10:08' SA
  Ngày 26/7, Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Yên Bái tổ chức gặp mặt tri ân các gia đình thương binh, liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng, thân nhân cán bộ, chiến sỹ đang công tác tại biên giới, hải đảo nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2018).
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,