• Chắp cánh ước mơ nghệ thuật "Đêm hội mùa Thu"

  Chắp cánh ước mơ nghệ thuật "Đêm hội mùa Thu"
  18/08/2019 08:14' SA
  TTNTW - Múa là một bộ môn nghệ thuật biểu diễn sử dụng ngôn ngữ hình thể để phản ánh tình cảm, hiện tượng của cuộc sống. Nguồn gốc của nghệ thuật múa chính là những hành động của con người trong đời sống, trong quá trình lao động cộng với sự quan sát thiên nhiên. Từ đó, các động tác múa có những thay đổi, cải tiến, đi đến khái quát nghệ thuật. Học múa là một trong những bộ môn nghệ thuật đặc biệt đang được đông đảo các bạn nhỏ yêu thích, đây là một cách tuyệt vời để giúp bé thể hiện khả năng của bản thân
 • 57 em được cấp Chứng nhận hoàn thành kỹ năng bơi lội, phòng chống đuối nước

  57 em được cấp Chứng nhận hoàn thành kỹ năng bơi lội, phòng chống đuối nước
  13/07/2019 11:12' SA
  TTNTW - Sáng 13/7, Công đoàn Cơ quan Trung ương Đoàn phối hợp với Trung tâm Thanh thiếu niên Trung ương tổ chức Bế giảng Lớp dạy bơi chống đuối nước, lớp nâng cao kỹ năng bơi lội cho con cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cơ quan Trung ương Đoàn.
  Tới dự cùng các em có các đồng chí Phạm Thị Thu Hòa, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ quan Trung ương Đoàn; Trần sỹ Minh, Phó giám đốc Thường trực Trung tâm Thanh thiếu niên Trung ương cùng 57 em trong độ tuổi từ 6-15 là con cán bộ Trung ương Đoàn đã hoàn thành chương trình bơi và được cấp chứng nhận.
 • Khai giảng Lớp dạy bơi chống đuối nước cho con cán bộ Trung ương Đoàn

  Khai giảng Lớp dạy bơi chống đuối nước cho con cán bộ Trung ương Đoàn
  03/07/2019 11:18' SA
  TTNTW - Thực hiện đề án Đoàn Thanh niên tham gia phòng chống đuối nước và tai nạn thương tích trẻ em giai đoạn 2018-2023, nhằm trang bị những kỹ năng cơ bản bơi lội và chống đuối nước cho các em. Sáng 03/7, Công đoàn Cơ quan Trung ương Đoàn phối hợp với Trung tâm Thanh thiếu niên Trung ương tổ chức khai giảng Lớp dạy bơi chống đuối nước cho con cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cơ quan Trung ương Đoàn.
 • Mùa hè này bạn sẽ bơi ở đâu ? Hãy đến Bể bơi Nguyễn Quý Đức, quận Thanh Xuân

  Mùa hè này bạn sẽ bơi ở đâu ? Hãy đến Bể bơi Nguyễn Quý Đức, quận Thanh Xuân
  26/04/2019 06:38' CH
  Bể bơi Thanh thiếu nhi, số 3 Nguyễn Quý Đức được đánh giá là điểm bơi lội khá uy tín tại quận Thanh Xuân và các khu vực lân cận, hãy đọc ngay bài viết sau đây, chúng tôi sẽ đưa ra những review về bể bơi này nhé.
  5 lý do bạn nên chọn bể bơi Thanh thiếu nhi số 3 Nguyễn Quý Đức, quận Thanh Xuân
 • Tập huấn Dân vũ nâng cao cho Tổng phụ trách khối Tiểu học quận Thanh Xuân

  Tập huấn Dân vũ nâng cao cho Tổng phụ trách khối Tiểu học quận Thanh Xuân
  19/04/2019 10:23' CH
  TTNTW - Trung tâm Thanh thiếu niên Trung ương phối hợp với Hội đồng Đội quận Thanh Xuân tổ chức tập huấn Dân vũ nâng cao cho Tổng phụ trách và học sinh các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn quận Thanh Xuân năm 2019. Từ ngày 28/3/2019 đến ngày 29/3/2019 đã diễn ra tập huấn đợt I các bài Dân vũ nâng cao dành các Tổng phụ trách khối Trung học cơ sở. Từ ngày 18/4/ 2019 đến ngày 19/4/2019 tiếp tục tổ chức tập huấn đợt II Dân vũ nâng cao dành cho các Tổng phụ trách khối Tiểu học.
 • Tập huấn dân vũ cho Giáo viên tổng phụ trách, học sinh quận Thanh Xuân (Hà Nội)

  Tập huấn dân vũ cho Giáo viên tổng phụ trách, học sinh quận Thanh Xuân (Hà Nội)
  28/03/2019 10:51' SA
  Web.ĐTN: Nhằm phổ biến các điệu dân vũ sôi động trong trường học, Trung tâm Thanh thiếu nhi Trung ương thuộc Trung ương Đoàn phối hợp với Hội đồng quận Thanh Xuân (Hà Nội) tổ chức tập huấn dân vũ cho các tổng phụ trách và học sinh.
 • Gặp mặt trao đổi thông tin, kỹ năng hoạt động cho thanh thiếu nhi

  Gặp mặt trao đổi thông tin, kỹ năng hoạt động cho thanh thiếu nhi
  21/03/2019 04:30' CH
  TTNTW - Thời gian qua, các Trung tâm, Nhà văn hóa thanh thiếu niên, Cung thiếu nhi có những hoạt động rất mới, tạo được sự chú ý, thu hút thanh thiếu nhi tham gia. Những thay đổi mạnh mẽ từ nội dung đến cách tổ chức các chương trình, hoạt động dành cho thanh thiếu nhi chứng tỏ cho sự nỗ lực tự làm mới mình để đáp ứng nhu cầu thực tế của thanh thiếu nhi trong tình hình hiện nay
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,