Lớp tập huấn “Các tổ hợp múa phụ họa” cho cán bộ nghiệp vụ các TT-NVH TTN khu vực phía Bắc năm 2018

Ngọc Tú
05:44' CH - Thứ hai, 15/10/2018

Học tập kinh nghiệm, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ, trình độ chuyên môn cho cán bộ, cộng tác viên các Trung tâm, Nhà Văn hóa Thanh thiếu niên khu vực phía Bắc là một nội dung quan trọng trong Chương trình phối hợp giữa các Trung tâm, Nhà Văn hóa Thanh thiếu niên khu vực phía Bắc, giai đoạn 2018 – 2022.

Trong 3 ngày, từ 12 đến 14/10/2018 tại Trung tâm hoạt động và bồi dưỡng cán bộ thanh thiếu nhi tỉnh Thanh Hóa, Trung tâm Thanh thiếu niên Trung ương – Thường trực Ban Điều phối hoạt động phối hợp tổ chức Lớp tập huấn “Các tổ hợp múa phụ họa cho các ca khúc” dành cho cán bộ nghiệp vụ, cộng tác viên các Trung tâm, Nhà văn hóa Thanh thiếu niên khu vực phía Bắc.

Tiết mục múa hát báo cáo kết quả tập huấn trong Lễ tổng kết Lớp tập huấn

Tham dự Lớp tập huấn có Trung tá, Thạc sỹ Vũ Hồng Quân, Trưởng khoa múa Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, đại diện Lãnh đạo Trung tâm TTN Trung ương, Trung tâm TTN Thái Bình và đơn vị chủ nhà Thanh Hóa cùng với 20 học viên là các cán bộ nghiệp vụ, cộng tác viên đến từ các Trung tâm, Nhà văn hóa Thanh thiếu niên khu vực phía Bắc.
Trong thời gian không nhiều, Ban Tổ chức lớp học đã cùng với giảng viên nắm vững nhu cầu học viên, vận dụng kinh nghiệm của giảng viên để xây dựng chương trình Tập huấn phù hợp với năng lực học viên và quỹ thời gian của Lớp.
Lớp tập huấn được nghiên cứu lý thuyết múa, thực hành các điệu múa dân gian theo đặc trưng vùng miền, các điệu múa đương đại; Thực hành theo nhóm; sau khi đã tập được các bài múa cơ bản, giảng viên đã lựa chọn các tổ hợp múa ghép cho các ca khúc phù hợp để dàn dựng các tổ hợp múa phụ họa.

Đồng chí Trần Sỹ Minh, Phó Giám đốc Trung tâm Thanh thiếu niên Trung ương

phát biểu tại Lễ tổng kết Lớp tập huấn

Qua các tiết mục báo cáo được tập luyện công phu, mang tính chuyên nghiệp và sáng tạo trong Lễ tổng kết, Ban Tổ chức đánh giá cao sự tham gia nhiệt tình, tập luyện chăm chỉ của các học viên, Ban Tổ chức cũng đã trao Chứng nhận cho các học viên.

Ban Tổ chức Lớp tập huấn trao Giấy chứng nhận cho các học viên

Lớp tập huấn “Các tổ hợp múa phụ họa cho các ca khúc” là cơ hội để các đơn vị giao lưu, học hỏi, trao đổi nghiệp vụ, chia sẻ kinh nghiệp, góp phần đổi mới phương pháp, hình thức tổ chức hoạt động, đặc biệt trong lĩnh vực biên đạo và dàn dựng các chương trình văn hóa nghệ thuật tại đơn vị và cơ sở.
Ngọc Tú.

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,