Tập huấn Dân vũ nâng cao cho Tổng phụ trách khối Tiểu học quận Thanh Xuân

Ngọc Tú
10:23' CH - Thứ sáu, 19/04/2019
TTNTW - Trung tâm Thanh thiếu niên Trung ương phối hợp với Hội đồng Đội quận Thanh Xuân tổ chức tập huấn Dân vũ nâng cao cho Tổng phụ trách và học sinh các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn quận Thanh Xuân năm 2019.
Từ ngày 28/3/2019 đến ngày 29/3/2019 đã diễn ra tập huấn đợt I các bài Dân vũ nâng cao dành các Tổng phụ trách khối Trung học cơ sở. Từ ngày 18/4/ 2019 đến ngày 19/4/2019 tiếp tục tổ chức tập huấn đợt II Dân vũ nâng cao dành cho các Tổng phụ trách khối Tiểu học
Đồng chí Trần Văn Tuấn, Phó giám đốc Trung tâm Thanh thiếu niên Trung ương,
Ủy viên Hội đồng đội Trung ương phát biểu khai mạc Lớp tập huấn
Tham gia tập huấn các bài Dân vũ nâng cao gồm 27 Tổng phụ trách và 46 học sinh các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn quận Thanh Xuân năm; chương trình Dân vũ nâng cao được giảng viên của Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam và các chuyên gia có uy tín trực tiếp giảng dạy.
"Thông qua chương trình tập huấn Dân vũ nâng cao, các Tổng phụ trách và học sinh các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn quận Thanh Xuân có cơ hội tăng cường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm công tác giáo dục; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần định hướng, giáo dục thanh thiếu nhi trên địa bàn phát triển toàn diện về đức, trí, thể, mỹ" ..."việc phổ biến các điệu dân vũ sôi động trong trường học trên địa bàn quận Thanh Xuân thay cho giờ thể dục truyền thống nhằm giúp học sinh lấy lại tinh thần, thể chất sau giờ học căng thẳng, tạo không khí vui tươi, sôi nổi trong các nhà trường; đồng thời thông qua lớp tập huấn tăng cường sự phối hợp hoạt động giữa Trung Thanh thiếu niên Trung ương và Hội đồng Đội quận Thanh Xuân" đồng chí Trần Văn Tuấn, Phó giám đốc Trung tâm, Ủy viên Hội đồng đội Trung ương cho biết.
Lớp tập huấn Dân vũ nâng cao tại Trung tâm Thanh thiếu niên Trung ương
Chương trình tập huấn Dân vũ nâng cao lần này được xây dựng Chương trình chi tiết, tổ chức chu đáo, nội dung thiết thực, phù hợp với các học viên, phần nào đáp ứng nhu cầu của các Tổng phụ trách và học sinh các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn quận Thanh Xuân; công tác quản lý học viên chặt chẽ, mọi hoạt động theo đúng kế hoạch, đảm bảo an toàn, thể hiện tính chuyên nghiệp, khoa học và tinh thần trách nhiệm cao trong công tác phối hợp, góp phần quan trọng vào thành công của hai đợt tập huấn Dân vũ nâng cao cho Tổng phụ trách và học sinh các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn quận Thanh Xuân năm 2019.
Các học viên Lớp tập huấn Dân vũ nâng cao đang tập các vũ điệu
Tuy nhiên, hoạt động cần nhận được sự ủng hộ hơn nữa của Ban Bí thư Trung ương Đoàn, Hội đồng Đội quận Thanh Xuân và các đơn vị có liên quan. Một số hạn chế cần khắc phục trong các đợt tập huấn tiếp theo như: tăng thời gian thời gian tập huấn, tăng cường điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy. Đây là hoạt động còn rất mới, sự thẩm định các nội dung giảng dạy của chuyên gia và cộng tác viên cần có thời gian thẩm định cho phù hợp. Hoạt động cần được tổ chức thường xuyên hằng năm, nhằm bổ sung kịp thời những kiến thức mới cho Tổng phụ trách và học sinh các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn quận Thanh Xuân cũng như một số trường Tiểu học, THCS trên trong thành phố Hà Nội.
Một số hình ảnh trong Lớp tập huấn
Ngọc Tú.
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,