Trao tặng Kỷ niệm chương của Trung ương Hội CCB Việt Nam cho 7 CCB cơ quan Trung ương Đoàn

Đông Hà
12:32' CH - Thứ ba, 09/12/2014
Web.ĐTN: Ngày 5/12, tại tỉnh Bắc Giang, Hội CCB cơ quan Trung ương Đoàn đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2014); 25 Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2014) và 25 Ngày thành lập Hội CCB Việt Nam (6/12/1989 – 6/12/2014).
a
Trao tặng Kỷ niệm chương của Trung ương Hội CCB Việt Nam cho 7 đ/c CCB cơ quan Trung ương Đoàn
Tại Lễ Kỷ niệm, các đại biểu và các CCB cơ quan Trung ương Đoàn đã cùng nhau ôn lại lịch sử truyền thống của QĐND Việt Nam trong suốt 70 năm qua; 25 xây dựng và phát triển tổ chức Hội CCB Việt Nam, ghi nhận những đóng góp của các thế hệ CCB Việt Nam nói chung trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc và CCB cơ quan Trung ương Đoàn tham gia xây dựng cơ quan, cũng như giáo dục thế hệ trẻ hôm nay.
Tại buổi lễ, Thừa ủy quyền của Thường trực Trung ương Hội CCB Việt Nam, đồng chí Nguyễn Xuân Khởi – Ủy viên BCH Trung ương Hội CCB Việt Nam, Chủ tịch Hội CCB tỉnh Bắc Giang đã trao tặng Kỷ niệm chương của Trung ương Hội cho 7 CCB cơ quan Trung ương Đoàn. Đồng thời, công bố quyết định công nhận BCH 02 chi Hội Phó thuộc Chi hội CCB Văn Phòng Trung ương Đoàn và chi hội Công ty TNHH một thành viên, phát triển Du lịch và dịch vụ Thanh niên Việt Nam.
a
Dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại Đài Liệt sỹ TP Bắc Giang
r
Dâng hương tưởng niệm tại Đền thờ tướng quân Đề Thám
Cùng ngày, hơn 90 CCB cơ quan Trung ương Đoàn đã đến dâng hương tưởng niệm tại tượng đài Hoàng Hoa Thám thuộc Khu di tích Đồn Phồn Xương, thị trấn Cầu Gồ, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang nhằm bày tỏ lòng thành kính và ghi nhớ công lao to lớn của Đề Thám và những nghĩa quân Yên Thế đã hy sinh vì đất nước.
Đồn Phồn Xương là đại bản doanh của Đề Thám và các vị tướng đã lãnh đạo cuộc khởi nghĩa ở lâu nhất để chỉ đạo đường lối chiến lược, chiến thuật của nghĩa quân Yên Thế chiến đấu chống lại cuộc tiến công quy mô lớn của thực dân Pháp do Đại tá Vát-tay chỉ huy ngày 29-01-1909. Với những giá trị về lịch sử văn hóa, đồn Phồn Xương là một điểm di tích được xếp hạng là Di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt.
Trao đổi với đồng chí Nguyễn Đức Quang – Chủ tịch Hội CCB cơ quan Trung ương Đoàn đã cho biết, hôm nay Hội CCB cơ quan Trung ương Đoàn tổ chức Hành trình về Yên Thế thắp hương và thăm các di tích, đây là dịp để các CCB cơ quan được hiểu hơn về lịch sử của dân tộc Việt Nam trong đấu tranh chống quân xâm lược, ý nghĩa hơn thông qua hành trình mỗi CCB sẽ có thêm những kỷ niệm về chuyến hành trình và có trách nhiệm hơn nữa trong công tác giáo dục thế hệ trẻ.
a
Trao tặng Khăn quàng đỏ cho Tỉnh Đoàn Bắc Giang
Dịp này, Hội CCB cơ quan Trung ương Đoàn đã trao tặng 2.000 khăn quàng đỏ cho Tỉnh Đoàn – Hội đồng Đội tỉnh Bắc Giang; chi Hội CCB báo Thiếu niên Tiền Phong tặng 5.000 quyển báo cho huyện Đoàn Yên Thế
a
Đoàn TN cơ quan tặng hoa chúc mừng Hội CCB cơ quan nhân kỷ nhiệm 70 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam 22/12
Các CCB cơ quan Trung ương Đoàn thăm Bảo tàng cuộc khởi nghĩa Yên Thế
5

Chụp ảnh lưu niệm tại tượng đài Hoàng Hoa Thám

Đông Hà

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,