Trung tâm TTN Trung ương: Liên hoan Karaoke “ Mùa xuân và tuổi trẻ”

Ngọc Tú
04:39' CH - Thứ sáu, 21/03/2014

Hướng tới kỷ niệm 83 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ chí minh, hưởng ứng năm “Thanh niên tình nguyện – năm 2014” , tối 20/3, tại Trung tâm Thanh thiếu niên Trung ương đã diễn ra Liên hoan Karaoke lần thứ VI với chủ đề “ Mùa xuân và tuổi trẻ”, đây là sân chơi dành cho các bạn đoàn viên, thanh niên trong cơ quan Trung ương đoàn có cơ hội được thể hiện, gặp gỡ, giao lưu với các bạn đoàn viên, thanh niên đang học tập, công tác trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Các đơn vị tham gia Liên hoan
Tới dự và tham gia cổ vũ chương trình có đồng chí Vũ Thanh Liêm – Giám đốc Trung tâm Thanh thiếu niên Trung ương, đồng chí Nguyễn Duy Sơn – Bí thư Đoàn khối Cơ quan Trung ương Đoàn và 32 tiết mục với các “ ca sĩ ” đến từ các ban, đơn vị thuộc Trung ương Đoàn; Công ty Simco – Sông Đà, Công ty VT – DLQT Đại Bảo An; Trường Đại học Phòng cháy Chữa cháy; Trường tiểu học Thành Công B; Đoàn phường Thanh Xuân Bắc...

Tiết mục múa hiện đại của CLB cà phê Hoa Lư
Các đoàn mang đến Liên hoan các tiết mục đặc sắc, các bài hát ca ngợi tổ quốc, đất nước, con người, tình yêu đôi lứa, được đầu tư dàn dựng công phu, trang phục phù hợp. Tham gia Ban giám khảo với các đồng chí Bùi Ngọc Minh, Nguyễn Duy Sơn, Phương Hà đã làm việc công tâm, nghiêm túc lựa chọn những tiết mục xứng đáng để trao giải.

Tốp ca Nữ Trường tiểu học Thành Công B
Kết thúc Liên hoan, Ban Tổ chức đã trao 9 giải Khuyến khích, 3 giải Ba, 1 giải Nhì, 1 giải Nhất cho các tập thể. 5 giải Khuyến khích, 1 Ba, 1 Nhì, 1 Nhất cho những cặp song ca “ hoàn hảo” .

Đồng chí Vũ Thanh Liêm - Giám đốc Trung tâm TTN Trung ương và đồng chí Nguyễn Duy Sơn

Bí thư Đoàn khối CQ TƯ Đoàn trao giải cho các đơn vị đạt giải

Trường Tiểu học Thành Công B với bài hát Sông Đakrong mùa xuân về - sáng tác Tố Hải với sự thể hiện của Thầy giáo Kim Sơn đã xuất sắc giành giải Nhất đơn ca của Liên hoan, Trung tâm HD HĐ Thanh thiếu nhi giành giải Nhì với bài hát Nơi đảo xa – sáng tác Thế Song với sự thể hiện của Ngọc Thương, Mai Văn Đại thuộc Ban Công tác Thiếu nhi với bài hát Gặp nhau trong rừng mơ – sáng tác Bảo Chung giành giải Ba đơn ca.

Đồng chí Vũ Thanh Liêm - Giám đốc Trung tâm TTN Trung ương và đồng chí Bùi Ngọc Minh

Phó Giám đốc Trung tâm trao giải cho các đơn vị đạt giải


Đây là Liên hoan Karaoke lần thứ VI được Trung tâm Thanh thiếu niên Trung ương tổ chức, Liên hoan là nơi các bạn trẻ gặp gỡ, giao lưu, là một sinh hoạt văn hóa lành mạnh, ý nghĩa, tươi trẻ và là một trong chuỗi các hoạt động trong tháng Thanh niên và năm Thanh niên tình nguyện 2014 của Trung tâm Thanh thiếu niên Trung ương.

Một số hình ảnh trong Liên hoan

Các bạn trẻ nhiệt tình cổ vũ

Giải Nhất đơn ca

Nữ ca sĩ được yêu thích nhất

Cặp song ca " hoàn hảo" của Trung tâm Thanh thiếu niên Trung ương

Đến với con người Việt Nam ta của Tạp chí Thanh niên

Bế mạc Liên hoan
Ngọc Tú

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,