Trung tâm Thanh thiếu niên Trung Ương
Công đoàn CQ Trung ương Đoàn: Khai mạc lớp chống đuối nước và nâng cao kỹ năng bơi cho con CBCCVC cơ quan

Công đoàn CQ Trung ương Đoàn: Khai mạc lớp chống đuối nước và nâng cao kỹ năng bơi cho con CBCCVC cơ quan

Đông Hà
01:51' CH-12, 12/07/2016
Web.ĐTN: Đây là năm thứ 5, Ban Thường vụ Công đoàn cơ quan Trung ương Đoàn phối hợp với Trung tâm Thanh thiếu niên Trung ương tổ chức lớp chống đuối nước.
g
Con cán bộ, công chức, viên chức cơ quan Trung ương Đoàn tham dự khai mạc lớp chống đuối nước và nâng cao kỹ năng bơi, sáng ngày 11/7
Sáng ngày 11/7 (tại số 3, Nguyễn Quý Đức, quận Thanh Xuân, Hà Nội), Ban Thường vụ Công đoàn cơ quan Trung ương Đoàn phối hợp với Trung tâm Thanh thiếu niên Trung ương tổ chức Khai mạc lớp chống đuối nước và nâng cao kỹ năng bơi cho con cán bộ, công chức, viên chức cơ quan.
Dự khai mạc lớp học có các đồng chí: Trần Thị Bích Ngọc - Ủy viên BTV Công đoàn viên chức Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn cơ quan Trung ương Đoàn; Trương Văn Cư – Phó Giám đốc Thường trực Trung tâm Thanh thiếu niên Trung ương và Trần Sỹ Minh – Phó Giám đốc Trung tâm Thanh thiếu niên Trung ương.
Phát biểu khai mạc lớp học, Chủ tịch Công đoàn cơ quan Trung ương Đoàn Trần Thị Bích Ngọc đã nhấn mạnh, Công đoàn cơ quan phối hợp với Trung tâm Thanh thiếu niên Trung ương đã dành khoảng thời gian nhất định và tạo mọi điều kiện tốt nhất để giúp cho con cán bộ, công chức, viên chức cơ quan Trung ương Đoàn có được những kỹ năng cơ bản về chống đuối nước. Đây là những bước khởi đầu để các cháu có được những kỹ năng cơ bản nhất và qua đó tiếp tục học tập, rèn luyện để có được kỹ năng bơi tốt hơn trong thời gian tiếp theo.
g
Chủ tịch Công đoàn cơ quan Trung ương Đoàn Trần Thị Bích Ngọc Phát biểu khai mạc lớp học Trung tâm Thanh thiếu niên Trung ương
Đồng chí cũng đề nghị các bậc phụ huynh phối hợp tốt với các thầy, cô trong việc thực hiện tốt quy định của lớp học, đưa đón các con theo đúng giờ quy định của Ban tổ chức; các thầy cô lưu ý, quan tâm đảm bảo độ an toàn cho các cháu trong quá trình học tập. Với các con phải thực hiện đúng những yêu cầu, hướng dẫn của giáo viên để có thể tiếp thu được những kỹ năng cơ bản nhất của khóa học.
Năm nay có trên 100 cháu trong độ tuổi từ 6 đến 15 tuổi là con của cán bộ, công chức, viên chức đến từ các ban, đơn vị của cơ quan Trung ương Đoàn tham gia khóa học, bao gồm: lớp chống đuối nước và nâng cao kỹ năng bơi. Các cháu được chia thành 6 lớp học trong thời gian 10 ngày (từ ngày 11/7 đến 20/7/2016). Mỗi lớp sẽ được chia theo độ tuổi và sẽ được kiểm tra khả năng ban đầu để phân loại các cháu chưa biết bơi và các cháu đã có những kỹ năng bơi ban đầu để tiếp tục bồi dưỡng để có thể bơi tốt trong thời gian diễn ra lớp học.
h
Thanh thiếu niên đến bơi lội tại bể bơi của Trung tâm Thanh thiếu niên Trung ương
Theo đồng chí Nguyễn Hoàng Tân – Trưởng phòng đào tạo kỹ năng và Câu lạc bộ Thanh niên, Trung tâm Thanh thiếu niên Trung ương, cho biết, ngay từ đầu năm 2016, Trung tâm đã xác định việc tổ chức các lớp học bơi chống đuối nước cho khoảng từ 500 – 600 cháu là việc làm cần thiết, trong đó có các lớp chống đuối nước dành cho con của cán bộ, công chức, viên chức cơ quan Trung ương Đoàn.
“Tính từ ngày 01/6 đến nay, Trung tâm đã tiếp nhận khoảng 400 lượt người (thanh niên, thiếu niên, nhi đồng) đến đăng ký học bơi và con số này có thể tăng hơn so với các năm bởi phụ thuộc vào nhu cầu của các bậc phụ huynh”, đồng chí Nguyễn Hoàng Tân nói.
Được biết, Trung tâm hiện có 02 bể bơi, trong đó 01 bể nhỏ có diện tích hơn 200m2; 01 bể lớn với diện tích trên 1.000m2 và hàng ngày thu hút đông đảo các lượt thanh thiếu nhi đến học bơi và bơi lội rèn luyện sức khỏe bản thân nhằm phục vụ công tác, học tập ngày càng tốt hơn.
Đông Hà - Ngọc Tú
Share on FacebookShare on TwitterShare on GoogleShare on Buzz
Facebook Twitter Google+
Số lượt xem: 75  -  Cập nhật lần cuối: 12/07/2016 01:51' CH
Liên kết Website
TRUNG TÂM THANH THIẾU NIÊN TRUNG ƯƠNG
Số 01 Nguyễn Quý Đức, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024.38548773, fax 024.38541202
Email: thanhthieunientw@gmail.com
Chịu trách nhiệm: Nguyễn Thanh Hảo

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,