Trung tâm Thanh thiếu niên Trung Ương
Trung tâm HĐ TTN tỉnh Yên Bái: Gặp mặt tri ân các gia đình thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng

Trung tâm HĐ TTN tỉnh Yên Bái: Gặp mặt tri ân các gia đình thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng

Bích Hậu
10:08' SA-27, 27/07/2018

Ngày 26/7, Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Yên Bái tổ chức gặp mặt tri ân các gia đình thương binh, liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng, thân nhân cán bộ, chiến sỹ đang công tác tại biên giới, hải đảo nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2018).

Tại chương trình, cán bộ, công nhân viên chức và các em thiếu nhi đang sinh hoạt tại câu lạc bộ của Trung tâm đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình thương binh - liệt sỹ, những người đã chiến đấu, hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc. Đồng thời, động viên các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, xây dựng, phát triển kinh tế làm giàu cho quê hương, đất nước.

Đây là dịp để tập thể cán bộ, công nhân viên chức và các em thiếu nhi đang sinh hoạt tại các câu lạc bộ của Trung tâm bày tỏ lòng biết ơn, tri ân sâu sắc tới các thế hệ cha anh đi trước đã hy sinh xương máu để bảo vệ nền độc lập, tự do của Tổ quốc.

Dịp này, Trung tâm đã trao tặng 12 suất quà cho các gia đình thương binh - liệt sỹ, người có công với cách mạng trên địa bàn toàn tỉnh.

Bích Hậu

Facebook Twitter Google+
Số lượt xem: 25  -  Cập nhật lần cuối: 27/07/2018 11:18' CH
Liên kết Website
TRUNG TÂM THANH THIẾU NIÊN TRUNG ƯƠNG
Số 01 Nguyễn Quý Đức, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024.38548773 - Fax: 024.38541202 - Email: thanhthieunientw@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thanh Hảo
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,