Trung tâm Thanh thiếu niên Trung Ương
Yên Bái: Mít tinh tuyên truyền và phát động cuộc thi “Sáng tác thơ văn tuổi học trò” với chủ đề “Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn vì sức khỏe cộng đồng”

Yên Bái: Mít tinh tuyên truyền và phát động cuộc thi “Sáng tác thơ văn tuổi học trò” với chủ đề “Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn vì sức khỏe cộng đồng”

Bích Hậu
10:06' SA-01, 01/05/2018
Chiều 27/4/2018, tại trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành – Thành phố Yên Bái, Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh phối hợp với Chi cục thủy lợi tỉnh Yên Bái và trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành tổ chức Mít tinh tuyên truyền và phát động cuộc thi “Sáng tác thơ văn tuổi học trò” với chủ đề “Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn vì sức khỏe cộng đồng”.
Dự chương trình có đồng chí Đinh Tiến Hùng - Phó Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Trần Anh Văn - Phó chi cục trưởng, Chi cục Thủy lợi tỉnh và hơn 500 đoàn viên thanh niên trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành.
Phát biểu tại lễ mít tinh, đồng chí Trần Anh Văn - Phó chi cục trưởng, Chi cục Thủy lợi tỉnh Yên Bái nhấn mạnh: Nước sạch và Vệ sinh môi trường là một nhu cầu thiết yếu của cuộc sống; là vấn đề cấp bách, không thể tách rời trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội. Việc cung cấp nước sạch và cải thiện điều kiện vệ sinh môi trường là nhiệm vụ và trách nhiệm của tất cả các cấp, các ngành và toàn xã hội.
Trong khuân khổ của chương trình, Tỉnh đoàn Yên Bái đã phát động cuộc thi sáng tác thơ, văn tuổi học trò với chủ đề “Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn vì sức khỏe cộng đồng” tới Đoàn viên, thanh thiếu nhi là học sinh các trường THPT, THCS và Tiểu học trên địa bàn tỉnh và giao cho Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh tham mưu phối hợp với các đơn vị làm tốt công tác tuyên truyền và tổ chức hoạt động.
Nhân dịp này, BTC chương trình đã trao 5 xuất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên trong học tập.
Sau buổi lễ các đại biểu và đoàn viên thanh niên đã tham gia hoạt động tuyên truyền, phát tờ rơi hưởng ứng “Tuần lễ Quốc gia Nước sạch và Vệ sinh môi trường” và ngày Môi trường Thế giới 5/6 dọc các trục đường chính của thành phố Yên Bái và trung tâm huyện Yên Bình.
Bích Hậu - Ngọc Tú
Facebook Twitter Google+
Số lượt xem: 200  -  Cập nhật lần cuối: 01/05/2018 10:06' SA
Liên kết Website
TRUNG TÂM THANH THIẾU NIÊN TRUNG ƯƠNG
Số 01 Nguyễn Quý Đức, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024.38548773, fax 024.38541202
Email: thanhthieunientw@gmail.com
Chịu trách nhiệm: Nguyễn Thanh Hảo

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,