Trung tâm Thanh thiếu niên Trung Ương
Slide 05
Slide 03
Slide 02
HOẠT ĐỘNG

Kỷ niệm Ngày Quốc tế Thanh niên 2018: Vì một không gian an toàn và thân thiện cho thanh niên

Liên hợp quốc sẽ tiếp tục nỗ lực thúc đẩy hợp tác, tạo điều kiện cho thanh niên Việt Nam trong việc xây dựng, triển khai, giám sát thực hiện các chính sách có ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của thế hệ trẻ. Nhận thức được tầm quan trọng của thanh niên và nhu cầu giải quyết các vấn đề xung quanh họ, năm 1999, Đại hội đồng Liên Hợp Quốc tuyên bố ngày Quốc tế Thanh niên 12/8, tạo cơ hội để thúc đẩy quan điểm và sáng kiến của thanh niên và kêu gọi chính phủ giải quyết các vấn đề liên quan đến thanh thiếu niên trên toàn thế giới .
GIÁO DỤC KỸ NĂNG NGHIỆP VỤ

Nào mình cùng đi bơi nhé !

Những năm gần đây, trái đất đã bắt đầu nóng lên thực sự. Biểu hiện rõ nhất chính là nhiệt độ mùa hè luôn đạt đến đỉnh điểm. Nóng bức, mệt mỏi, áp lực đòi hỏi con người phải có những phương pháp giải nhiệt hiệu quả để “sống chung với lũ”. Và bể bơi là một trong những giải pháp hàng đầu luôn được mọi người lựa chọn. Tuy nhiên, nhìn vào thực tế các bể bơi công cộng hiện nay, có thể bạn sẽ phải chùn bước và từ bỏ ý định này. Thấu hiểu những nỗi lo đó, bể bơi Nguyễn Quý Đức đã ra đời để xóa bỏ mọi lo lắng, giúp khách hàng có một mùa hè sáng khoái, ý nghĩa. Năm lý do sau đây sẽ chứng minh cho bạn thấy.
Liên kết Website
TRUNG TÂM THANH THIẾU NIÊN TRUNG ƯƠNG
Số 01 Nguyễn Quý Đức, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024.38548773, fax 024.38541202
Email: thanhthieunientw@gmail.com
Chịu trách nhiệm: Nguyễn Thanh Hảo

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,