Cơ quan Trung ương Đoàn tổ chức "Đêm hội Trăng rằm" cho thiếu nhi

Ngọc Tú
11:28' CH - Thứ tư, 11/09/2019

TTNTW - Tết Trung thu từ lâu đã trở thành một trong những ngày tết quan trọng của người dân Việt nam, một trong những dịp được các em thiếu nhi háo hức mong chờ nhất. Với các em thiếu nhi, luôn có mong muốn một Đêm hội Trăng rằm vui nhộn và đầy ý nghĩa nhưng không kém phần độc đáo, sáng tạo.

Đêm hội Trăng rằm năm 2019 của cơ quan Trung ương Đoàn

Nhằm tạo cho các em thiếu nhi giao lưu, vui Tết Trung thu, giáo dục các em tình đoàn kết, gắn bó, sẻ chia, tối 11/9, Đoàn Thanh niên cơ quan phối hợp với Công đoàn Cơ quan Trung ương Đoàn và Tạp chí Thanh niên tổ chức "Đêm hội Trăng rằm" cho các em thiếu nhi là con cán bộ đang công tác tại Trung ương Đoàn, tới dự và chia vui cùng các em có các anh chị đoàn viên Đoàn Thanh niên cơ quan, đoàn viên Công đoàn các ban, đơn vị và hàng trăm em thiếu nhi cùng các bậc phụ huynh.

Trong "Đêm hội Trăng rằm" các em được chụp ảnh nghệ thuật, tham gia những trò chơi mang đậm tính chất dân gian như bịt mắt đập bóng, làm đèn lồng, tô tượng, thi trang trí bày mâm ngũ quả… đến những trò chơi đầy thử thách như đố vui, tập làm ảo thuật, nghệ thuật như cuộc thi vẽ tranh "Trung thu sum họp", kỹ năng như thử tài làm bánh trung thu,… Mỗi trò chơi là một câu chuyện ý nghĩa được các em khám phá, vượt qua các thử thách cùng các nhân vật cổ tích, rinh về những món quà bất ngờ, cùng nhau hát múa, vui dưới trăng rằm, phá cỗ Trung thu. Những chiếc bánh Trung thu được các em làm ra mang ý nghĩa sẻ chia sâu sắc khi trao tặng các cháu trẻ em mồ côi được chăm sóc tại Trung tâm bảo trợ xã hội số 3, quận Hà Đông, Hà Nội.

Mâm cỗ Trung thu của Trung tâm TTN Trung ương đạt Giải ấn tượng

Đồng chí Nguyễn Toàn Thắng - Tổng biên tập Tạp chí Thanh niên trao Giải ấn tượng mâm cỗ Trung thu cho các đơn vị

Ông Lê Như Long - TGĐ công ty CP Truyền thông và Giáo dục Cầu vồng trao 10 suất quà cho 10 con cán bộ vượt khó, học giỏi

Nhân dịp này, Công ty CP Truyền thông và Giáo dục Cầu vồng dành tặng 5 triệu đồng cho 10 em là con cán bộ Trung ương Đoàn vượt khó, học giỏi. Ban Tổ chức Đêm hội cũng trao tặng 12 suất quà cho các em xuất sắc trong cuộc thi vẽ tranh và làm bánh Trung thu, 15 phần quà cho 15 mâm cỗ Trung thu ấn tượng thuộc Công đoàn các ban, đơn vị mang đến Đêm hội. Đoàn Thanh niên cơ quan cùng các nhà tài trợ cũng dành tặng hàng trăm suất quà gồm bánh, kẹo và sách thiếu nhi cho tất cả các em tham dự chương trình.

Đồng chí Nguyễn Thái Hà - Bí thư Đoàn Thanh niên cơ quan cùng đồng chí Nguyễn Hải Đăng - Giám đốc Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam tặng quà các em thiếu nhi

“Đêm hội Trăng rằm” là món quà ý nghĩa mà Đoàn Thanh niên, Công đoàn cơ quan Trung ương Đoàn dành tặng các em. Hy vọng, món quà này sẽ thêm động lực, niềm tin để các em phấn đấu vươn lên trong cuộc sống cũng như trong học tập trở thành con ngoan, trò giỏi, vững vàng bước vào năm học mới 2019 - 2020 với quyết tâm đạt thành tích cao trong học tập.

Ngọc Tú - TTNTW

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,