“Đêm Hội Trăng rằm 2013” cho con em cán bộ, công nhân viên Trung ương Đoàn

Ngọc Tú
11:32' SA - Thứ năm, 19/09/2013

Tối ngày 17/9/2013(tức 13/8 âm lịch) tại Học viện TTN Việt Nam (Hà Nội) đã diễn ra chương trình Tuyên dương học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện trong năm học 2012 - 2013 và tổ chức Đêm Hội Trăng rằm 2013 dành cho con em cán bộ, công nhân viên Trung ương Đoàn. 

Đây là chương trình được Đoàn khối cơ quan Trung ương Đoàn phối hợp với Công đoàn cơ quan và Tạp chí Thanh niên tổ chức. Đến dự Chương trình có các đồng chí: Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Trung ương Đoàn; Trần Thị Bích Ngọc, Ủy viên BTV Công đoàn Viên chức Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn cơ quan Trung ương Đoàn; Tiến sỹ Lê Văn Cầu, Tổng biên tập Tạp chí Thanh niên cùng Ban giám đốc Học viện TTN Việt Nam; Hội CCB cơ quan Trung ương Đoàn; đại diện lãnh đạo các báo của Đoàn. Đặc biệt là sự có mặt của hàng trăm em nhỏ là con của cán bộ, công nhân viên thuộc các Ban, Đơn vị của Trung ương Đoàn.

Phát biểu khai mạc chương trình, Anh Nguyễn Duy Sơn, Bí thư Đoàn khối cơ quan Trung ương Đoàn đã nhấn mạnh: “Đêm hội hôm nay là dịp để các bạn nhỏ hân hoan đón trăng lên vui phá cỗ; là dịp để Công đoàn cơ quan Trung ương Đoàn tuyên dương trao thưởng cho các em học sinh có thành tích đặc biệt  xuất sắc trong học tập và rèn luyện năm học 2012 – 2013”.

Đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Trung ương Đoàn phát biểu tại chương trình đã khẳng định: “Đêm hội Trăng rằm 2013 thực sự là ngày hội của các cháu thiếu niên, nhi đồng và tôi mong rằng trong năm tới các đồng chí tiếp tục duy trì tổ chức tốt Đêm hội trăng rằm đón tết Trung thu cho các cháu thật vui, xứng đáng với sự quan tâm của Thủ trưởng cơ quan Trung ương Đoàn và các bậc cha mẹ với các cháu”.

Tại chương trình, các em thiếu niên nhi đồng đã được tham gia hoạt động do anh Cuội và chị Hằng tổ chức đầy vui nhộn hòa trong những tiếng cười đầy sảng khoái của các em, như: trò chơi gọi ông Trăng lên (thổi bóng), giả giọng các con vật, tiết mục đồng diễn thiếu nhi (của các anh, chị Học viện TTN Việt Nam thể hiện) và nhảy Gangnam Style. Đặc biệt, các em nhỏ còn được xem “xiếc Khỉ” với những tiết mục nhào lộn, đi xe đạp, thăng bằng, … trong đó, có nhiều em nhỏ lần đầu tiên được tận mắt thấy những chú Khỉ đầy tinh nghịch và nhanh nhẹn biểu diễn.

Nhân dịp này, Công đoàn cơ quan Trung ương Đoàn đã tuyên dương và khen thưởng cho gần 100 em có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện. Đoàn khối cơ quan Trung ương Đoàn đã trao tặng 15 suất quà (mỗi suất gồm: 01 thùng sữa TH truemilk, 300.000 đồng tiền thưởng và một số đầu sách) cho 15 em là con em cán bộ, công nhân viên cơ quan Trung ương Đoàn có nghị lực vượt khó vươn lên trong học tập. 

Khép lại “Đêm hội Trăng rằm 2013”, trên 200 phần quà gồm bánh, kẹo và bánh Trung thu đã được trao tới tay các em nhỏ.

Đ/c Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Trung ương Đoàn Nguyễn Văn Sơn cùng đại diện 
Học viện TTN Việt Nam, nhà tài trợ trao thưởng cho các em có thành tích trong học tập
Đ/c Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Trung ương Đoàn Nguyễn Văn Sơn và Đoàn khối 
cơ quan Trung ương Đoàn trao quà cho các em có nghị lực vượt khó vươn lên

Trò chơi "gọi ông Trăng lên"
Đại diện lãnh đạo chung vui cùng các cháu thiếu niên nhi đồng

Lời ca tiếng hát của các em học sinh vượt khó

Bánh kẹo được trao cho các em 

Một màn múa dân vũ có sự tham gia của nhiều em nhỏ

Phá cỗ Trung thu- Đêm hội trăng rằm 2013 

Các cháu thiếu niên nhi đồng và các bậc phụ huynh háo hức tham gia đêm hội

Ngọc Tú

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,