Trung tâm TTN Trung ương: Khai mạc Học kỳ trong quân đội năm 2018

Ngọc Tú
11:29' SA - Thứ năm, 14/06/2018

Sáng ngày 14/6/2018, chương trình Khai mạc Học kỳ trong quân đội năm 2018 đã diễn ra tại Hội trường lớn Tiểu đoàn Huấn luyện, Sư đoàn 371 Quân chủng Phòng không - Không quân với sự góp mặt của các đại biểu Lãnh đạo Trung tâm Thanh thiếu niên Trung ương, Lãnh đạo chỉ huy Tiểu đoàn huấn luyện, Sư đoàn 371, các anh chị tình nguyện viên, các đồng chí Tiểu đội trưởng khung và hơn 50 chiến sỹ tham gia chương trình.


Phát biểu khai mạc Chương trình, đồng chí Trần Sỹ Minh – Phó giám đốc Trung tâm Thanh thiếu niên Trung ương bày tỏ sự vui mừng chào đón các em học viên năm thứ 10 của Trung tâm trong chương trình Học kỳ trong Quân đội, thông qua nội dung hoạt động trong suốt 10 ngày chương trình diễn ra. Đồng thời, đồng chí đã thay mặt Ban Tổ chức đề nghị các bên liên quan phối hợp chặt chẽ, kịp thời giải quyết nhanh chóng các tình huống phát sinh nếu có, các anh chị tình nguyện viên nâng cao tinh thần tình nguyện, phát huy năng lực sở trường, nắm sát học viên, chỉ bảo hướng dẫn các em trong mọi hoạt động của khóa học.

Đồng chí Trần Sỹ Minh – Phó Giám đốc Trung tâm Thanh thiếu niên Trung ương

phát biểu khai mạc Chương trình

Thông qua bài phát biểu, đồng chí cũng gửi lời cảm ơn tới Lãnh đạo, chỉ huy và các chiến sỹ tại Tiểu đoàn tham gia chương trình, sự quan tâm của các quý vị đại biểu, các anh chị tình nguyện viên, sự phấn khởi tham gia nhiệt tình của các em học sinh.
Thiếu tá Trần Văn Thứ - Chính trị viên Tiểu đoàn Huấn luyện, Sư đoàn 371 đã bày tỏ sự vui mừng được làm việc cùng Trung tâm thanh thiếu niên Trung ương, được đón tiếp các em học viên của Lớp Học kỳ trong quân đội năm 2018 đến với đơn vị.

Các học viên và cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn 371 cùng cất cao tiếng hát


Thay mặt cho hơn 50 chiến sỹ tại chương trình, em Nguyễn Hiền Thảo thuộc tiểu đội 6 đã gửi lời cảm ơn tới các bậc Cha Mẹ, những người đã tạo điều kiện, động viên để các em tham gia chương trình, bày tỏ sự háo hức được tham gia hết mình để có thời gian trải nghiệm ý nghĩa trong chương trình Học kỳ trong Quân đội năm 2018. Em cũng bày tỏ sự mong muốn nhận được sự chỉ dẫn, giúp đỡ của các anh chị anh chị tình nguyện viên, Tiểu đội trưởng thuộc Tiểu đoàn huấn luyện, Sư đoàn 371.

Em Nguyễn Hiền Thảo, tiểu đội 6 lớp Học kỳ trong quân đội năm 2018


Tham gia Lễ khai mạc, các học viên không chỉ được lắng nghe những tâm tư, chia sẻ của các em, thông qua nội dung chương trình và sự cam kết của các bên liên quan mà còn được thưởng thức những bài hát rất quen thuộc trong Quân đội như: Ước mơ người chiến sỹ, Nơi đảo xa, Hồ trên núi….. do các chiến sỹ thuộc Tiểu đoàn huấn luyện, Sư đoàn 371, các anh chị tình nguyện viên và các em học viên thể hiện.


Trước đó tại sân Trung tâm Thanh thiếu niên Trung ương, Ban Tổ chức Học kỳ trong quân đội năm 2018 cũng đã tổ chức Lễ xuất quân Học kỳ trong quân đội năm 2018 với sự tham gia đông đảo của các bậc phụ huynh và các em học viên.

Tại Lễ xuất quân, các em được phổ biến những quy định cần thiết, biên chế các tiểu đội và các anh chị tình nguyện viên đồng hành cùng các em. Các phụ huynh bày tỏ sự tin tưởng và mong muốn con em mình có một trải nghiệm Học kỳ trong quân đội năm 2018 thu nhận được nhiều kỹ năng và niềm vui lý thú.
Ngọc Tú - Anh Tú.

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,