Khai giảng các Lớp bơi cho con cán bộ cơ quan Trung ương Đoàn

Ngọc Tú
10:31' SA - Thứ sáu, 17/07/2020

TTNTW - Nhằm mục đích để trẻ em được học bơi an toàn và phòng chống đuối nước, được cung cấp các kỹ năng an toàn trong môi trường nước. Sáng 17/7, Công đoàn cơ quan Trung ương Đoàn phối hợp với Trung tâm Thanh thiếu niên Trung ương tổ chức Khai giảng các Lớp học bơi cơ bản và nâng cao cho con cán bộ cơ quan Trung ương Đoàn.

Khoá học với 3 Lớp bơi cơ bản và 1 Lớp bơi nâng cao với 63 em đăng ký tham gia, các em sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về bơi lội, kỹ năng phòng tránh các tai nạn trong môi trường nước với sự giảng dạy của các Huấn luyện viên có kinh nghiệm và cơ sở vật chất đầy đủ của Bể bơi Thanh thiếu nhi thuộc Trung tâm Thanh thiếu niên Trung ương. Lớp bơi sẽ kết thúc vào ngày 29/7/2020 và các em sẽ được cấp Chứng nhận hoàn thành khoá học.

Một số hình ảnh Lớp bơi

Ngọc Tú.

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,