• Khai giảng các Lớp bơi cho con cán bộ cơ quan Trung ương Đoàn

  Khai giảng các Lớp bơi cho con cán bộ cơ quan Trung ương Đoàn
  17/07/2020 10:31' SA
  TTNTW - Nhằm mục đích để trẻ em được học bơi an toàn và phòng chống đuối nước, được cung cấp các kỹ năng an toàn trong môi trường nước. Sáng 17/7/2020, Công đoàn cơ quan Trung ương Đoàn phối hợp với Trung tâm Thanh thiếu niên Trung ương tổ chức Khai giảng các Lớp học bơi cơ bản và nâng cao cho con cán bộ cơ quan Trung ương Đoàn.
 • 57 em được cấp Chứng nhận hoàn thành kỹ năng bơi lội, phòng chống đuối nước

  57 em được cấp Chứng nhận hoàn thành kỹ năng bơi lội, phòng chống đuối nước
  13/07/2019 11:12' SA
  TTNTW - Sáng 13/7, Công đoàn Cơ quan Trung ương Đoàn phối hợp với Trung tâm Thanh thiếu niên Trung ương tổ chức Bế giảng Lớp dạy bơi chống đuối nước, lớp nâng cao kỹ năng bơi lội cho con cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cơ quan Trung ương Đoàn.
  Tới dự cùng các em có các đồng chí Phạm Thị Thu Hòa, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ quan Trung ương Đoàn; Trần sỹ Minh, Phó giám đốc Thường trực Trung tâm Thanh thiếu niên Trung ương cùng 57 em trong độ tuổi từ 6-15 là con cán bộ Trung ương Đoàn đã hoàn thành chương trình bơi và được cấp chứng nhận.
 • Khai giảng Lớp dạy bơi chống đuối nước cho con cán bộ Trung ương Đoàn

  Khai giảng Lớp dạy bơi chống đuối nước cho con cán bộ Trung ương Đoàn
  03/07/2019 11:18' SA
  TTNTW - Thực hiện đề án Đoàn Thanh niên tham gia phòng chống đuối nước và tai nạn thương tích trẻ em giai đoạn 2018-2023, nhằm trang bị những kỹ năng cơ bản bơi lội và chống đuối nước cho các em. Sáng 03/7, Công đoàn Cơ quan Trung ương Đoàn phối hợp với Trung tâm Thanh thiếu niên Trung ương tổ chức khai giảng Lớp dạy bơi chống đuối nước cho con cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cơ quan Trung ương Đoàn.
 • Mùa bơi 2019

  Mùa bơi 2019
  05/06/2019 09:52' SA
  Bể bơi thanh thiếu nhi, thuộc Trung tâm Thanh thiếu niên Trung ương, có địa chỉ tại số 3 Nguyễn Quý Đức, phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội. bể bơi đã hoạt động nhiều năm,được đánh giá là điểm bơi lội khá uy tín tại quận Thanh Xuân và các khu vực lân cận. Bể bơi có diện tích 1500m2, được chia thành 2 khu vực dành riêng cho người lớn và trẻ em, khu vực dành cho cả đối tượng đã thành thạo và chưa biết bơi. Bể bơi sử dụng công nghệ lọc nước hiện đại hàng đầu của Tây Ban Nha kết hợp với hệ thống khử trùng siêu sạch bằng ozone mang đến nguồn nước an toàn và có lợi cho sức khỏe con người, bể bơi ngoài trời vì vậy có không gian thoáng mát….
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,