Tổ chức “Sân chơi cuối tuần online cho thanh thiếu niên”

TTNTW
10:28' CH - Thứ ba, 28/04/2020

Nhằm nâng cao kỹ năng, sáng tạocho thanh thiếu niên khi ở nhà trong thời gian phòng chống dịch Covid-19, Trung tâm Thanh thiếu niên Trung ương phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức “Sân chơi cuối tuần online cho thanh thiếu niên” trên fanpage: https://www.facebook.com/thanhthieunientrunguong.

Sân chơi cuối tuần được tổ chức theo theo tuần (7 ngày) với 2 nhóm tuổi: Nhóm tuổi THCS dành cho các em học sinh từ 11 đến dưới 15 tuổi và nhóm THPT dành cho các em từ 15 đến dưới 18 tuổi.

Sân chơi được chia thành 4 tuần với 4 chủ đề theo từng tuần.

Tuần 1: Thí sinh chia sẻ các việc làm có ích trong những ngày nghỉ dịch Covid-19.

Tuần 2: Sáng tạo món quà ý nghĩa gửi đến các y bác sĩ tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19.

Tuần 3: Xây dựng ý tưởng ngôi nhà an toàn trong mùa dịch Covid-19.

Tuần 4: Chia sẻ mục tiêu của mình trong học kỳ 2 năm học 2019- 2020.

Các em tham gia phải hoàn thành nội dung theo chủ đề của các tuần trên đây bằng cách: thực hành, ghi hình, chụp ảnh, sau đó đăng tải clip, hình ảnh bài tham dự lên fanpage chương trình, đồng thời tuyên truyền, vận động để bài có nhiều lượt “thích”, “chia sẻ”.

Sân chơi online được đưa ra trong mùa dịch Covid-19, với mong muốn tạo cơ hội cho các em được vui chơi, trải nghiệm vào những ngày cuối tuần, học làm người có ích, bảo vệ môi trường cũng như trang bị kỹ năng sống, thực hành kỹ năng xã hội, văn hóa - văn nghệ… “Sân chơi cuối tuần online cho thanh thiếu niên” hy vọng nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình của thanh thiếu niên cũng như các bậc phụ huynh.

Thông báo kết quả tuần sẽ được livestream trực tiếp vào 10h Chủ nhật hàng tuần trên fanpage của chương trình.

Ban Tổ chức sẽ lựa chọn các giải nhất, nhì, ba theo từng nhóm tuổi để trao giải và quà của chương trình.

Tải Thể lệ chương trình tại đây

TTNTW

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,