Người dẫn Chương trình nhí “Tự tin và tỏa sáng”

Ngọc Tú
10:07' SA - Thứ tư, 26/08/2020

Sau hơn 2 tháng học tập, Lớp Người dẫn Chương trình (MC) nhí –Tự tin và tỏa sáng do Trung tâm Thanh thiếu niên Trung ương tổ chức cho các em thiếu nhi từ 6 đến 14 tuổi đã thành công tốt đẹp

Chương trình được các giáo viên, người dẫn chương trình chuyên nghiệp giảng dạy, các em được trải nghiệm tìm hiểu bản thân, Tôi là ai ? vượt qua chính mình…đồng thời được đào tạo các kỹ năng làm việc nhóm, khả năng giao tiếp, tinh thần hợp tác trong công việc…hào hứng thích thú với kỹ năng nói trước đám đông, diễn xuất, đứng trước ống kính, ngôn ngữ cơ thể và giải phóng hình thể.

Ngoài những nội dung cơ bản, các em cũng được rèn luyện kỹ năng xây dựng lời dẫn, bài nói, ghi hình trực tiếp (livestream) hoạt náo, thu hút khán giả, hùng biện, thực hành dã ngoại và làm việc tại hiện trường.

Ghi nhận những thành tích đạt được trong học tập, Trung tâm Thanh thiếu niên Trung ương đã cấp Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình cho các em.

Ngọc Tú.

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,