Trung tâm TTN Trung ương: Bế mạc lớp biên đạo múa, đạo diễn dàn dựng nghệ thuật cho 29 học viên

Đông Hà-Ngọc Tú
01:18' CH - Thứ hai, 28/11/2016
Web.ĐTN: Sáng ngày 25/11, tại Hà Nội, Trung tâm TTN Trung ương thuộc Trung ương Đoàn đã tổ chức Lễ bế giảng lớp tập huấn biên đạo múa, đạo diễn dàn dựng nghệ thuật cho cán bộ nghiệp vụ các Trung tâm, Nhà Văn hóa TTN khu vực phía Bắc năm 2016.
Tham gia lớp tập huấn lần này có 29 học viên đến từ 16 Trung tâm, Nhà Văn hóa TTN thuộc 14 tỉnh, thành phố, như: Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hải Dương,Sơn La, Thừa Thiên Huế, Phú Thọ, Thái Bình ...
g
Ban tổ chức lớp tập huấn trao giấy chứng nhận cho các học viên tại lễ bế mạc. Ảnh Ngọc Tú

Chương trình tập huấn đã được chia thành 02 phần: phần 1 – “Biên đạo múa” và phần 2 – “Đạo diễn, dàn dựng nghệ thuật” và trong thời gian 3 ngày (2211 đến 14/11/2016) các giảng viên trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương đã trang bị cho các học viên là cán bộ nghiệp vụ, cộng tác viên của các Trung tâm, Nhà văn hóa Thanh thiếu niên về một số kỹ năng biên đạo múa, đạo diễn dàn dựng nghệ thuật để áp dụng vào điều kiện thực tiễn; giúp học viên rèn luyện tư duy, bồi dưỡng kỹ năng tổ chức các hoạt động văn nghệ, nâng cao tính tự giác, tính kỷ luật, phối hợp nhóm, giúp học viên tự tin trong hoạt động tổ chức.

Theo Ban tổ chức, mô hình lớp tập huấn là một phương thức mới phù hợp với nhu cầu của các cán bộ nghiệp vụ và phù hợp với nhu cầu của các đơn vị, đây là hoạt động bổ ích và hấp dẫn với các Trung tâm, Nhà văn hóa Thanh thiếu niên.

Kết thúc lớp tập huấn, Ban Tổ chức đã cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên.
Thông qua chương trình tập huấn đã tạo cơ hội để các cán bộ nghiệp vụ, cộng tác viên của các đơn vị được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong cách thức tổ chức các hoạt động, đào tạo kỹ năng và tập hợp thanh thiếu niên tại địa phương, để qua đó áp dụng vào thực tiễn tại địa phương, đơn vị cụ thể trong thời gian tới nhằm đáp ứng nhu cầu nguyện vọng của đông đảo đoàn viên thanh thiếu niên.
Đông Hà-Ngọc Tú
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,